| fPdecor.com | ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์
ขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป
: : g o  t o  m a i n p a g e : :
สถาปัตยกรรม | ตกแต่งภายใน | ดีไซน์-แกลอรี่ | แบบบ้านสวย | แนะนำ-ติชม | ถาม-ตอบ เรื่องบ้าน | ติดต่อเรา 
ขณะนี้มีผู้ชมอยู่ 39 ท่าน 
FreeSplanS MENU

HOUSE and DESIGNS
 










Link to us!!!
Link to US!!!





การเพิ่มต้วละครให้ห้องนั่งเล่นด้วยกระจก, ห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหาร

[ อ่าน 246 ] Post : 15/2/2017
Andover Road เป็นที่อยู่อาศัยเอกชนที่อยู่ในวินเชสเตอร์, นิวแฮมป์เชียร์ ได้รับการบูรณะโดย OB Architecture ในปี 2014. การบูรณะบ้านปี 1930 ใน Winchester การเพิ่มตัวละครด้วยกระจกห้องนั่งเล่น, ห้องครัว และพื้นที่รับประทานอาหาร ร่วมกับสวนด้านหลังที่กว้างขวางที่จะได้รับการเปลี่ยนเป็นบ้านของครอบครัวที่ทันสมัย.


การขยายและสร้างบ้านเพื่อให้แสงที่เต็มพื้นที่รับประทานอาหาร, ห้องครัวที่เชื่อมต่อกับห้องพักสำหรับครอบครัวสดใส ที่จะเปิดออกเพื่อเพิ่มศักยภาพของสวนที่มีขนาดใหญ่ การออกแบบที่พยายามที่จะเจรจาต่อรองแต่ละองค์ประกอบของบ้านด้วยการสร้างรูปแบบที่สง่างามเป็นเอกพจน์ ห้องนอนใหม่ที่มีห้องน้ำในตัวที่ถูกสร้างขึ้น.









































เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos by: Martin Gardner





รับข่าวสารจาก"ฟรีแปลน"


Follow Me on Pinterest
Follow Me on Twitter
 : : g o t o To p : : กลับขึ้นด้านบน
กดไลค์ เป็นกำลังใจ
แบ่งปัน 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
   





webmaster คลิกที่นี่

Copyright 2002 fPdecor Design solution, Inc.